Những máy photocopy siêu tốc mà bạn nên dùng ở công ty

Những máy photocopy siêu tốc mà bạn nên dùng ở công ty – Nhiều công ty nhỏ thường nghĩ đến rằng mình có nên mua cho công ty một chiếc máy photocopy để tiện lợi hơn trong các văn bản giấy tờ không. Nhưng thường loay hoay với các câu hỏi đó chính là chi phí bỏ ra để chi trả cho máy quá cao nên họ thường đắn đo. Nhưng thử nghĩ đến làm công ty văn phòng mà hàng ngày giấy tờ quá nhiều, cứ hễ muốn photo là bạn chạy ra ngoài thì đó có phải là tính tiện lợi không, hay lại mất công cho bạn.

Vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến một may photo sieu toc gia re để cho công ty mình có thể thuận tiện hơn khi sử dụng cũng như không còn phải chạy đôn chạy đáo để ra ngoài photo nữa.

Những máy photocopy siêu tốc mà bạn nên dùng ở công tyNhững máy photocopy siêu tốc mà bạn nên dùng ở công ty

Sau đây chính là những tiện ích của máy photo siêu tốc:

+ Trong bất kỳ một chiếc máy photo nào cùng có thể lưu trữ dữ liệu trong đó nếu như bạn có cài đặt chúng ở chế độ lưu trữ. Và hơn hết nếu chiếc máy tính của bạn có hư hỏng hay mất tài liệu thì chiếc máy photo sẽ là máy giúp bạn lưu lại những tài liệu đó. Việc này là điều rất cần thiết cho các công ty, văn phòng vì có nhiều tài liệu quan trọng bạn không thể để mất.

+ Máy có thể in với tốc độ nhanh chóng và không hề tốn thời gian của bạn. Nếu bạn photo tài liệu nhiều thì chỉ cần mất vài phút là có thể xong ngay.

+ Máy photo siêu tốc có thể sao chép,  in nhanh với nét mự cực kỳ đậm. Màu mực cho ra đều màu mà không hề có chỗ đậm, nhạt gì cả.

+ Máy có tuổi thọ lâu bền, tuy nhiên còn tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chúng.

+ Tiết kiệm chi phí lưu trữ tài liệu cho văn phòng của bạn.

+ Máy cũng có chức năng gửi email cho người khác. Bạn thấy mua một chiếc máy photocopy có tiện lợi không.

+ Máy photocopy siêu tốc có chức năng điều khiển từ xa giúp cho người sử dụng dễ dàng sử dụng hơn khi có thể quản trị từ xa qua các bảng điều khiển và kiểm soát.

+ Các tính năng và ứng dụng phần mềm thiết lập giám sát tập trung của hệ thống  hoạt động hằng ngày, xử lý sự cố, bảo trì và những rắc rối trong quản lý MFP, các quản trị viên hệ thống có thể nhanh chóng và hiệu quả khi kiểm soát.

Hiện nay tại Công ty Tấn Đạt có nhiều dòng máy photocopy của nhiều thương hiệu khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích nhất. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng vì phía công ty chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những gì tốt nhất và không bao giờ làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của công ty. Nếu như bạn đang có nhu cầu cần mua máy hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn tận tình nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua số hotline: 0919 337 377 để được giải đáp thắc mắc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ricoh 3340

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh - Trước khi quyết định một vấn đề nào đó thì các nhà kinh doanh thường phải suy đi tính lại rất nhiều lần rồi mới ra quyết định. Đặc biệt là những vấn đề cần phải chi tiêu, cần phải trang bị máy móc kỹ thuật ...
ComColour_9150

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn - Máy khi mua về dù chất lượng có tốt tới đâu thì cũng sẽ bị hư, thời gian sử dụng máy không được bền nếu như sử dụng không đúng cách, bảo quản máy không tốt. Để giúp cho quý khách hàng sau khi ...
TC5100_P

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ - Muốn sử dụng máy in, máy photo một cách tốt nhất cũng như để cho máy có thể sử dụng lâu dài việc chọn mực cho máy là rất quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bản in, photo, tuổi thọ của ...