Máy photo siêu tốc Ricoh HQ9000

Máy photo siêu tốc Ricoh HQ9000 – Nhiều người khi dùng máy photocopy đều rất chú trọng đến thương hiệu sản phẩm. Thậm chí họ còn mặc định rằng thương hiệu càng nổi tiếng thì kèm theo đó chính là sự chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên cũng có phần và cũng có phần chưa đúng, không phải cứ nổi tiếng mới tốt và càng không phải không có thương hiệu gì thì chất lượng lại tệ đi.

Khi chúng ta quyết định mua bất kỳ một sản phẩm photocopy nào cũng phải cân nhắc đủ thứ vấn đề. Nào là mình đang có nhu cầu cần máy như thế nào, mình hiện đang có bao nhiêu tiền, mình mua để sử dụng mục đích nào …? Đó chính là những vấn đề bạn cần phải chú trọng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho riêng mình. Nếu như dòng máy Ricoh đang được nhiều người biết đến trong những năm gần đây thì tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều có những chức năng riêng cũng như phù hợp với các nhu cầu sử dụng như dùng trong văn phòng hay là kinh doanh tiệm photocopy.

Hiện nay có dòng máy photo hiệu ricoh đang được nhiều người quan tâm đó chính là may photo sieu toc gia re Ricoh HQ9000. Giá thành phải chăng, nhiều chức năng cũng như thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Máy photo siêu tốc Ricoh HQ9000

Máy photo siêu tốc Ricoh HQ9000

Thông số kỹ thuật:

+ Loại máy in: Máy in siêu tốc

+ Cỡ giấy: A3

+ Độ phân giải: 600x600dpi

+ Kết nối: USB2.0, IEEE 1284, Ethernet, 802.11b

+ Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút): 120

+ Tốc độ in mầu (Tờ/phút): 120

+ Chức năng: copy, in, scan, fax.

 + Bộ nhớ trong (Mb): 128

+ Công suất tiêu thụ (W): 225

+ Nguồn điện sử dụng: AC 220-240V 50-60Hz

+ Khối lượng: 110.5Kg

Nhiều người khi mua máy chưa nắm được các thông số kỹ thuật của dòng máy, thậm chí họ cũng không biết những thông số đó có gì khác biệt cho nên nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy nhờ đến những nhân viên bán hàng tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất để bạn hiểu được những thông số đó nó có ý nghĩa như thế nào.

Công ty TNHH-TM-DV Tấn Đạt hiện đang là nơi cung cấp các thiết bị văn phòng trong đó có máy photocopy là sản phẩm trọng tâm nhất. Nhằm mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn chúng tôi có rất nhiều thương hiệu khác nhau cũng như giá cả tùy thuộc vào những dòng máy. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy photocopy nếu như bạn chưa có đủ tài chính để mua một chiếc máy mới hoàn toàn. Nếu như bạn có nhu cầu cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tham khảo về giá cả dịch vụ bên chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0919 337 377 để được tư vấn cũng như biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên của Tấn Đạt sẽ tận tình giúp cho quý khách hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi.

Hân hạnh chào đón quý khách.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ricoh 3340

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh - Trước khi quyết định một vấn đề nào đó thì các nhà kinh doanh thường phải suy đi tính lại rất nhiều lần rồi mới ra quyết định. Đặc biệt là những vấn đề cần phải chi tiêu, cần phải trang bị máy móc kỹ thuật ...
ComColour_9150

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn - Máy khi mua về dù chất lượng có tốt tới đâu thì cũng sẽ bị hư, thời gian sử dụng máy không được bền nếu như sử dụng không đúng cách, bảo quản máy không tốt. Để giúp cho quý khách hàng sau khi ...
TC5100_P

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ - Muốn sử dụng máy in, máy photo một cách tốt nhất cũng như để cho máy có thể sử dụng lâu dài việc chọn mực cho máy là rất quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bản in, photo, tuổi thọ của ...