Máy photo siêu tốc Ricoh HQ7000

Máy photo siêu tốc Ricoh HQ7000 – Khi bạn quyết định mua máy photocopy thì chúng ta phải suy nghĩ nhiều đến các vấn đề cũng như các yếu tố liên quan đến việc mua máy. Máy photocopy là thiết bị văn phòng cao cấp giá thành có thể khá cao so với các sản phẩm khác, tuy nhiên đúng là tiền nào của đó nếu như đầu tư một chiếc máy với giá thành khá đắt thì công việc của chúng ta cũng sẽ thu về cũng chất lượng tốt hơn, hiệu suất làm việc cũng nâng cao hơn.

Máy photocopy ngày này có rất nhiều loại từ các dòng phổ thông cho đến dòng máy cao cấp. Nếu như bạn biết cách sử dụng cũng như biết bảo quản máy tốt thì bạn chỉ cần mua những loại máy phổ thông là có thể đáp ứng được nhu cầu của mình rồi.

Hiện nay trên thị trường có dòng máy Ricoh giá thành rẻ cùng với nó là chất lượng rất tốt không hề kém cạnh gì với những dòng máy cao cấp cùng thương hiệu nổi tiếng đâu. Tính năng của các dòng máy Ricoh rất phù hợp với dân văn phòng bởi trong một chiếc máy có tích hợp nhiều chức năng để bạn có thể tận dụng được hết công dụng của máy.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dòng máy in siêu tốc Ricoh HQ7000:

Máy photo siêu tốc Ricoh HQ7000

Máy photo siêu tốc Ricoh HQ7000

Hãng sản xuất: RICOH

Loại máy in: In kỹ thuật số

Cỡ giấy: A3

Độ phân giải: 400x600dpi

Kết nối :   + USB2.0

                   + IEEE 1284

+ Ethernet

+ 802.11b

Tốc độ in đen trắng: 120 Tờ/phút

Tốc độ in mầu: 120 Tờ/phút

Chức năng :   +  Copy

                       +  In Network

OS Supported:   +  Macintosh OS X v10.2.8 – 10.5

                           + Microsoft Windows 2000

                           + Microsoft Windows 98

                           + Microsoft Windows Me

                           + Microsoft Windows NT 4.0

                           + Microsoft Windows XP

                           + Microsoft Windows Server 2003

Bộ nhớ trong:128 Mb

Công suất tiêu thụ: 225 W

Nguồn điện sử dụng: AC 220-240V 50-60Hz

Kích thước: 1,420 x 705 x 1,130 mm

Khối lượng: 110.5Kg

Dòng may photo sieu toc gia re Ricoh Hq7000 rất thân thiện với môi trường vì nó không hề thải bất kỳ khí độc hại nào ra môi trường nên không hề làm cho sức khỏe của người dùng bị ảnh hưởng nào hết. Chúng ta có thể thấy lựa chọn đúng cho mình sản phẩm tốt cũng là quyết định khó nhất, vì bất cứ một sản phẩm nào cũng đều có nhiều thiết kế, mẫu mã khiến cho người dùng rất hoang mang khi đưa ra một sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Do đó khi là người mua hàng thông minh trước khi mua chúng ta tìm hiểu thật kỹ tất cả sản phẩm để đến lúc xem hàng chúng ta không bị bỡ ngỡ trước nhiều mặt hàng cùng loại với nó.

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy photocopy hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0919 337 377 được tư vấn tận tình và giải đáp những thắc mắc để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Hân hạnh chào đón quý khách.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ricoh 3340

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh - Trước khi quyết định một vấn đề nào đó thì các nhà kinh doanh thường phải suy đi tính lại rất nhiều lần rồi mới ra quyết định. Đặc biệt là những vấn đề cần phải chi tiêu, cần phải trang bị máy móc kỹ thuật ...
ComColour_9150

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn - Máy khi mua về dù chất lượng có tốt tới đâu thì cũng sẽ bị hư, thời gian sử dụng máy không được bền nếu như sử dụng không đúng cách, bảo quản máy không tốt. Để giúp cho quý khách hàng sau khi ...
TC5100_P

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ - Muốn sử dụng máy in, máy photo một cách tốt nhất cũng như để cho máy có thể sử dụng lâu dài việc chọn mực cho máy là rất quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bản in, photo, tuổi thọ của ...