Máy photo siêu tốc ricoh 5500

Máy photo siêu tốc ricoh 5500 – Với sự phát triển như hiện nay công nghệ đang dần làm thay đổi cách làm việc của chúng ta, với lợi thế là tạo ra nhiều nguồn tài liệu thì các dàn máy photocopy hiện đang thay đổi cách nghĩ đó. Ngày nay, người ta không chỉ sử dụng máy photocopy trong việc để sao hay copy mà còn đòi hỏi các yêu cầu cao hơn là san, in fax một trong các chức năng mà các máy photocopy ngày xưa không có, các loại máy photo bây giờ luôn đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp ngày nay.

Máy photo siêu tốc ricoh 5500

Máy photo siêu tốc ricoh 5500

Máy photo siêu tốc ricoh 5500 hay còn gọi là máy photo Ricoh 5500 hiện đang là chiếc máy được nhiều công ty hay những cơ sở kinh doanh tin dùng do chiếc máy tích hợp được nhiều tính năng vượt trội nên nó đang là sản phẩm được săn đón nhiều nhất. Dòng may photo sieu toc gia re Ricoh 5500 là dòng máy kỹ thuật số được sử dụng phối biến nhất hiện nay. Lý do chính cho sự phổ biến của một máy photocopy kỹ thuật số là nó có thể tái tạo các bản chụp photo với chất lượng cao và hình ảnh sắc nét.

Dòng Máy photocopy kỹ thuật số số dễ sử dụng, hiệu quả, chi phí thấp, và được sử dụng như là Máy photocopy đa chức năng. Máy Photocopy Ricoh 5500  sử dụng công nghệ laser để thực hiện các chức năng quét chụp và các chức năng khác của máy.

+ Tốc độ sao chụp: 55 bản/phút (A4).

+ Sao chụp nhân bản liên tục: 999 bản.

+ Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi.

+ Độ phóng thu: 25% – 400%.

+ Khổ giấy sao chụp: A5 – A3.

+ Thời gian khởi động: 3 phút.

+ Hệ thống tái sử dụng mực thải.

+ Điều khiển bằng màn hình cảm ứng.

+ Bộ nhớ chuẩn máy: 256 MB + 80GB HDD

+ Kiểu kết nối: Base-TX/10 Base-T USB 2.0.

+ Hỗ trợ cài in Windows update.

+ Bộ chia điện tử: Có sẵn.

+ Khay chứa giấy: 02 Khay giấy x 550 tờ.

+ 01 Khay giấy x 2000 tờ.

+ Khay tay: 100 tờ.

+ Quản lý mật khẩu người sử dụng

+ Tự động chọn khổ giấy.

+ Kích thước: 690 x 750 x 1.765 mm

+ Trọng lượng: 200 Kg

Với những ứng dụng mạnh mẽ Máy Photocopy Ricoh 5500 là một chiếc máy đa năng có thể thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc, bao gồm cả chức năng quét, tạo bản sao, in ấn máy tính, và fax. Hơn nữa máy photocopy đa chức năng mới nhất có khả năng gửi email của các trang hoặc file tài liệu mà không cần sự giúp đỡ của một máy tính nào hết.

Tính năng thân thiện với môi trường của Máy photo siêu tốc Ricoh 5500 một trong những lợi ích chính là tính năng thân thiện với môi trường và hoạt động ít tiếng ồn trong khi hoạt động. Dòng máy này cũng sử dụng năng lượng hiệu quả và sử dụng tiết kiệm năng lượng ở mọi chế độ, máy có thể tắt điện nếu không sử dụng một thời gian ngắn hay dài.

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc qua số hotline: 0919 337 377.

Hân hạnh chào đón quý khách.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ricoh 3340

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh - Trước khi quyết định một vấn đề nào đó thì các nhà kinh doanh thường phải suy đi tính lại rất nhiều lần rồi mới ra quyết định. Đặc biệt là những vấn đề cần phải chi tiêu, cần phải trang bị máy móc kỹ thuật ...
ComColour_9150

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn - Máy khi mua về dù chất lượng có tốt tới đâu thì cũng sẽ bị hư, thời gian sử dụng máy không được bền nếu như sử dụng không đúng cách, bảo quản máy không tốt. Để giúp cho quý khách hàng sau khi ...
TC5100_P

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ - Muốn sử dụng máy in, máy photo một cách tốt nhất cũng như để cho máy có thể sử dụng lâu dài việc chọn mực cho máy là rất quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bản in, photo, tuổi thọ của ...