Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn – Máy khi mua về dù chất lượng có tốt tới đâu thì cũng sẽ bị hư, thời gian sử dụng máy không được bền nếu như sử dụng không đúng cách, bảo quản máy không tốt.

Để giúp cho quý khách hàng sau khi mua máy sẽ sử dụng máy tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của máy và ít bị hư hại hơn. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số cách để sử dụng máy được dài lâu.

Trước tiên muốn kéo dài tuổi thọ của máy cần phải sử dụng máy đúng cách và phải biết các thông báo lỗi của máy trong thời gian sử dụng:

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn

Máy thông báo khi hết giấy : Có thể nhìn thấy đèn báo giấy nằm ở phía trước bên phải của mỗi khay giấy khi đèn báo giấy tắt tức là máy đủ giấy.Nếu như hết giấy thì đèn sáng. Trong trường hợp không để ý ở khay giấy thì có thể nhìn thấy nó ở trên màn hình. Còn nếu như máy sắp hết giấy thì đèn sẽ nhấy nháy báo hiệu cho người sử dụng là sắp hết giấy. Nên nhớ mỗi khay giấy chỉ chứa tối đa là khoảng 500 trang nên không được để quá số lương. Khi nạp thêm giấy cần lấy nhẹ nhàng, làm tơi giấy ra, để giấy vừa với khay rồi đóng khay lại. Như vậy, khi in hay photo máy mới ít bị lỗi không ra giấy và không ảnh hưởng đến máy.

Máy thông báo hết mực : Nếu như không để ý việc máy thông báo là hết mực sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc,tốn thời gian và máy dễ bị hỏng hơn. Nếu như nhìn thấy trên màn hình hiển thị dòng chữ : “Please exchange toner” tức là máy đã hết mực, cần nạp thêm mới có thể tiếp tục sử dụng được.

– Máy thông báo bị kẹt giấy : Trong quá trình sử dụng việc máy bị kẹt giấy là điều không thể tránh khỏi.Nếu giấy kẹt ở thân máy thì máy sẽ phát ra tiếng kêu báo sự cố và ở trên màn hình cũng sẽ hiện ra dòng thông báo là : “Misfeed detected” cùng với hình ảnh đánh dấu “x” tức là vị trí giấy kẹt đồng thời  các vị trí có dấu “o” là vị trí có thể giấy sẽ bị kẹt cần phải kiểm tra. Khi được thông báo như vậy, đầu tiên là phải căn cứ theo vị trí mà máy đánh dấu để mở máy và lấy giấy bị kẹt ra, sau đócho vào khay giấy và nhơ là phải kéo giấy phẳng lại. Ngoài ra, nếu như máy bị kẹt ở phần giấy ra thì nên kéo giấy ra khỏi khối sấy theo chiều của giấy ra một cách cẩn thận.

– Máy thông báo cửa máy mở : Nếu như máy phát ra tiếng kêu và trên màn hình hiển thị dòng chữ kèm vị trí “The section indicated by → is open.Please close it properly” nghĩa là một trong các cửa mở hoặc là nắp của hốc mực chưa đóng. Sau khi nghe thông báo và thấy dòng chữ thì nên theo vị trí mà máy thông báo đóng cửa máy lại trước khi cho máy hoạt động.

– Lưu ý: Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng cần phải nhớ ở trên thì trong quá trình sử dụng cũng nên vệ sinh máy thường xuyên để bảo đảm máy hoạt động tốt. Cần phải vệ sinh các phần thân máy , mực thừa, vệ sinh cụm từ, vệ sinh hệ thống làm sạch kính, bụi trên bề mặt gương, vệ sinh cụm trống, vệ sinh bo mạch điện tử vệ sinh cụm kéo giấy, …Trong quá trình vệ sinh cần phải thậtcẩn thận, tránh làm hư hại đến các bộ phận khác của máy. Nếu như không thể tự vệ sinh thì nên mang ra các cửa hàng uy tín để nhờ các kỹ thuật viên giúp đỡ.

– Nên đặt máy ở những nơi khô ráo,thoáng mát, không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Nếu như trong quá trình sử dụng quý khách có những điều thắc mắc và cần hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919337377 để được trợ giúp.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tấn Đạt hân hạnh phục vụ! – may photo sieu toc gia re

TIN TỨC LIÊN QUAN

ricoh 3340

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh - Trước khi quyết định một vấn đề nào đó thì các nhà kinh doanh thường phải suy đi tính lại rất nhiều lần rồi mới ra quyết định. Đặc biệt là những vấn đề cần phải chi tiêu, cần phải trang bị máy móc kỹ thuật ...
TC5100_P

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ - Muốn sử dụng máy in, máy photo một cách tốt nhất cũng như để cho máy có thể sử dụng lâu dài việc chọn mực cho máy là rất quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bản in, photo, tuổi thọ của ...
hq9000

Máy photo siêu tốc Ricoh HQ7000

Máy photo siêu tốc Ricoh HQ7000 - Khi bạn quyết định mua máy photocopy thì chúng ta phải suy nghĩ nhiều đến các vấn đề cũng như các yếu tố liên quan đến việc mua máy. Máy photocopy là thiết bị văn phòng cao cấp giá thành có thể khá cao so với các sản phẩm khác, tuy ...