Để sử dụng máy photocopy lâu dài

Để sử dụng máy photocopy lâu dài – Khi bạn sử dụng máy photocopy muốn nó bền và sử dụng lâu dài thì bạn phải thường xuyên vệ sinh cũng như bảo dưỡng, bảo trì máy thật tốt. Có rất nhiều người hầu như vẫn còn quên đến chuyện này, thường sử dụng máy hết hiệu suất làm việc trong một ngày từ tháng này qua tháng nọ rồi khi máy hư hỏng mới giật mình nhận ra rằng đã thời gian lâu lắm rồi mình chưa đem máy đi bảo dưỡng cho tốt. Đó là điều tối kỵ nhất khi mà bạn muốn sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào bền mà lại không có thời gian chăm sóc nó.

Máy móc cũng như con người, khi chúng ta làm việc quá sức cũng dẫn đến tình trạng mệt mỏi và có khi lại không hề muốn làm việc vì sức của mình không đủ nữa thì máy móc cũng thế, nó có thể làm với công suất hơn con người nhưng nó cũng chỉ là máy móc, một khi vượt quá mức quy định của nó thì nó cũng sẽ nhanh chóng hư hỏng mà không hề báo trước cho ta biết.

Để sử dụng máy photocopy lâu dài

Để sử dụng máy photocopy lâu dài

Khi bạn muốn bảo trì may photocopy sieu toc gia re thì cần làm theo đúng các cách sau:

+ Lau chùi kính và chùi bụi bẩn gương trên máy.

+ Kiểm tra kỹ thấu kính của máy.

+ Chú ý đến phần vệ sinh bộ phận quạt máy và lọc gió.

+ Vệ sinh sạch sẽ các bánh cao su kéo giấy, vì các bánh cao su này dẫn đến chất lượng giấy ra có sạch không. Nhiều trường hợp các bánh cao su dính bẩn khi photo thường dính bẩn lên các tờ giấy trông không đẹp mắt.

+ Kiểm tra các bộ phận bạc trục kéo giấy, bộ phận cảm biến. Chúng ta phải vệ sinh chúng đúng cách vì mỗi bộ phận trên máy có những cách vệ sinh khác nhau, không phải cứ lấy khăn lau chùi là nó sẽ sạch.

+ Nhớ phải vệ sinh hệ thống bánh răng nằm trong phần truyền động.

+ Chú ý vệ sinh các đầu bạc, trục – đây là bộ phận ảnh hưởng đến chất lượng máy có hoạt động tốt không.

+ Kiểm tra vệ sinh lẫy tách giấy sạch sẽ.

+ Kiểm tra các lô ép và lô sấy.

+ Vệ sinh thăm nhiệt máy xem máy có nóng quá không trong quá trình sử dụng.

+ Vệ sinh phần gạt mực, phần này cho ra mực đều khi photo nên cũng rất quan trọng.

+ Lâu lâu bạn phải kiểm tra mực trong ống còn không để chăm liên tục tránh trường hợp hết mực khi in.

Đấy chính là những cách bảo trì thông thường mà chính bạn cũng có thể làm được tại nhà. Tuy nhiên chỉ là những bước cơ bản chứ chưa chính xác đầy đủ, nếu như bạn cần một nơi bảo trì máy tốt hãy liên hệ với Công ty Tấn Đạt – phía chúng tôi sẽ có những dịch vụ bảo trì máy photocopy tốt nhất và sẽ hướng dẫn cách cho bạn tự chăm sóc chúng tại nhà.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ricoh 3340

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh - Trước khi quyết định một vấn đề nào đó thì các nhà kinh doanh thường phải suy đi tính lại rất nhiều lần rồi mới ra quyết định. Đặc biệt là những vấn đề cần phải chi tiêu, cần phải trang bị máy móc kỹ thuật ...
ComColour_9150

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn - Máy khi mua về dù chất lượng có tốt tới đâu thì cũng sẽ bị hư, thời gian sử dụng máy không được bền nếu như sử dụng không đúng cách, bảo quản máy không tốt. Để giúp cho quý khách hàng sau khi ...
TC5100_P

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ - Muốn sử dụng máy in, máy photo một cách tốt nhất cũng như để cho máy có thể sử dụng lâu dài việc chọn mực cho máy là rất quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bản in, photo, tuổi thọ của ...