Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ – Muốn sử dụng máy in, máy photo một cách tốt nhất cũng như để cho máy có thể sử dụng lâu dài việc chọn mực cho máy là rất quan trọng. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bản in, photo, tuổi thọ của máy.

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ

Chọn mực cho máy photo siêu tốc giá rẻ

  1. Thói quen sai lầm khi chọn mực cho may photo sieu toc gia re

Sau khi sử dụng hết mực trong máy mới, người sử dụng thường phân vân không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Vì vậy, họ thường có thói quen sử dụng các loại mực không chính hãng với ý nghĩ mực nào cũng như nhau. Đây là một suy nghĩ sai lầm.

Nếu như sử dụng mực không chính hãng tác hại đầu tiên đó là máy hay gặp các lỗi như là bản photo đầu ra mực nhiều các bản sau lại rất mờ hay là trên cùng một bản photo thì không đều màu.Vì vậy việc lựa chọn mực cho máy rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc, tuổi thọ của máy.

  1. Các vấn đề thường gặp

– Đầu tiên khi mua máy cần phải chọn lựa các loại máy sử dụng loại mực nào, giá cả ra sao, có phù hợp với điều kiện kinh tế của mình hay không. Nếu giá cả phù hợp thì bắt đầu để ý đến chất lượng của máy. Với cách chọn ngược lại như vậy sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền cho mực của máy.

– Thứ hai, mỗi máy thường có một loại mực chuyên dụng riêng. Nếu dùng mực chính hãng thì sẽ ít gặp các lỗi kĩ thuật hơn. Vì khi sử dụng mực không chính hãng,máy sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng mực vượt quá mức hoặc tắc nghẽn mực. Kết quả là ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của máy.

Tuy nhiên,một số người vẫn thường sử dụng mực không chính hãng vì giá thành của nó rẻ hơn sẽ tiết kiệm chi phí và trong suốt thời gian bảo hành đủ để mua một máy in mới. Nhưng cần lưu ý là các hãng thường không nhận bảo hành các máy đã sử dụng loại mực không phải dành cho máy đó.

  1. Nên sử dụng mực chính hãng

Tuy rằng giá cả của mực chính hãng có khác biệt đối với các loại mực trôi nổi trên thị trường nhưng người sử dụng nên mua nó vì những lý do sau đây :

– Mua mực chính hãng để tiết kiệm: điều này nghe có vẻ phi lý nhưng lại là một thực tế. Nếu như bạn sử dụng mực chính hãng, khi bị hư hỏng máy bạn sẽ được bảo hành nếu vẫn còn thời hạn. Máy sẽ ít gặp vấn đề hơn, ít trục trặc kỹ thuật khi sử dụng loại mực chính hãng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí cho việc sửa chữa và năng suất làm việc sẽ không bị gián đoạn.

– Chất lượng, hiệu quả tốt hơn : Như đã nói, các bản photo khi dùng mực không chính hãng sẽ thường là không đều màu, kẻ sọc, loang lổ, bị mờ đi. Nếu bạn đi photo mà gặp vấn đề như vậy bạn có còn muốn photo ở đó nữa không? Nếu như đối tác của bạn nhìn thấy hợp đồng như vậy liệu bạn có thể thành công? Sử dụng mực chính hãng thì những vấn đề trên rất hiếm khi xảy ra, sẽ cho ra các bản photo chất lượng tốt nhất. Vì thế mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.

– Bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe : các loại mực không chính hãng sẽ chứa các thành phần độc hại, nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, các loại mực không chính hãng sẽ không được tái chế lại ngay cả hộp đựng mực cũng không được.

Nếu như còn vấn đề mà quý khách muốn hiểu thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0919 337 377 để được hỗ trợ, giúp đỡ.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

TIN TỨC LIÊN QUAN

ricoh 3340

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh

Máy photo siêu tốc giá rẻ cho giải pháp kinh doanh - Trước khi quyết định một vấn đề nào đó thì các nhà kinh doanh thường phải suy đi tính lại rất nhiều lần rồi mới ra quyết định. Đặc biệt là những vấn đề cần phải chi tiêu, cần phải trang bị máy móc kỹ thuật ...
ComColour_9150

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn

Hướng dẫn giúp máy photo siêu tốc sử dụng bền lâu hơn - Máy khi mua về dù chất lượng có tốt tới đâu thì cũng sẽ bị hư, thời gian sử dụng máy không được bền nếu như sử dụng không đúng cách, bảo quản máy không tốt. Để giúp cho quý khách hàng sau khi ...
hq9000

Máy photo siêu tốc Ricoh HQ7000

Máy photo siêu tốc Ricoh HQ7000 - Khi bạn quyết định mua máy photocopy thì chúng ta phải suy nghĩ nhiều đến các vấn đề cũng như các yếu tố liên quan đến việc mua máy. Máy photocopy là thiết bị văn phòng cao cấp giá thành có thể khá cao so với các sản phẩm khác, tuy ...